Big bear mats

หุ่นฟิต 6 ท่าง่ายๆ ด้วยการ ออกกำลังกาย
สร้างกล้ามเนื้อได้จริง

            ประสิทธิภาพการออกกำลังกายนั้น จะต้องมีความสมดุล ท่าทาง และการฝึกหัด สำหรับการกระชับหน้าท้อง แม้ว่าการ ออกกำลังกาย หกข้อ ต่อไปนี้ จะเป็นการ ออกกำลังกาย1เดือน ที่ดีที่สุด สำหรับการฝึกกล้ามเนื้อหน้าท้อง แต่รู้สึกว่าคุณจำเป็นต้องฝึกตัวเองให้ทำได้ โดยเฉพาะการออกกำลังกายเหล่านี้ การเพิ่มความหลากหลายให้กับการ ออกกำลัง กาย ตอนเช้า 15 นาที ของคุณ ที่จะช่วยให้กิจวัตรประจำวันของคุณสดใหม่ และยังช่วยบริหารกล้ามเนื้อส่วนอื่น ๆ นอกเหนือจากกล้ามท้องด้วย เราจะมาดูท่าบริหารหน้าท้อง 6 ท่า และกลยุทธ์การใช้ชีวิตอื่น ๆ ที่สามารถช่วยให้คุณบริหารหน้าท้องได้ด้วยตัวเอง

หน้าหลัก

01.

ท่าเตะขาสลับ flutter kick

ท่านี้ช่วยบริหารกล้ามเนื้อท้อง ส่วนบนและส่วนล่าง นอนหงายราบบนที่นอนวางแขนขนาบข้างลำตัว เริ่มด้วยการเกร็งหน้าท้อง แล้วค่อย ๆ ยกขาทั้งสองข้างขึ้นค้างไว้

จำนวนครั้งและชุด? ต่อ 2-3 ชุด 15 ถึง 20 ครั้ง

คำแนะนำ : นอนบนม้านั่งราบ แล้ววางมือไว้ใต้บั้นท้าย คุณยังสามารถทำแบบฝึกหัดนี้บนพื้นนุ่ม ๆ บนพื้นได้อีกด้วย ยกขาตรงขึ้นประมาณ 30 องศา เท้าของคุณโดยยกเท้าข้างหนึ่งขึ้น แล้ววางเท้าอีกข้างลง โดยให้เท้าทั้งสองข้างห่างกันประมาณ 6 นิ้ว เปลี่ยนเท้าแล้วทำซ้ำตามจำนวนครั้งที่คุณต้องการ เคล็ดลับความปลอดภัย หยุดออกกำลังกาย หากคุณรู้สึกไม่สบายที่หลังส่วนล่างหรือที่อื่น ๆ

02.

ท่าม้านั่ง ยกขา bench pose

การยกขา เป็นการ ออกกำลังกาย สำหรับบริหารหน้าท้องของคุณ แกนกลางของคุณ เพื่อยกขาขึ้นและต้านทานแรงโน้มถ่วง เมื่อคุณลดขาลง คุณสามารถทำให้การออกกำลังกายมีความท้าทายมากขึ้นโดยการลดขาลง

จำนวนครั้งและชุด? ตั้งเป้าไว้ 2 ถึง 3 ชุด 10 ถึง 20 ครั้ง

คำแนะนำ : นอนบนม้านั่งเรียบ และจับม้านั่งไว้ข้างใดข้างหนึ่ง ของศีรษะอีกทางหนึ่ง ให้แขนเหยียดตรงและจับด้านข้างของม้านั่งเพื่อการทรงตัว หายใจเข้าลึก ๆ และหายใจออกขณะยกขาตรงขึ้นจากม้านั่ง ยกขาของคุณต่อไปจนทำมุม 90 องศา กับพื้น ค่อย ๆ ลดขาของคุณไปที่ตำแหน่งเริ่มต้นแล้วทำซ้ำ

03.

ท่าแตะปลายเท้า toe touch

การแตะถึงปลายเท้านั้น เพื่อให้ขาของคุณลอยอยู่ในอากาศ หน้าท้องของคุณยังต้องทำงาน คุณสามารถทำแบบนี้ได้ บนม้านั่งหรือพื้นผิวที่อ่อนนุ่ม

จำนวนครั้งและชุด?  ตั้งเป้าไว้ 2 ถึง 3 ชุด 10 ถึง 20 ครั้ง

คำแนะนำ : นอนบนม้านั่งเรียบ หรือพื้นผิวนุ่มอื่น ๆ โดยให้แขนและขาตั้งตรงและแนวตั้ง ลำตัวส่วนบนของคุณโดยเกร็งหน้าท้อง และเอื้อมไปที่นิ้วเท้า เมื่อมือของคุณเอื้อมถึงนิ้วเท้า หรือใกล้เท่าที่คุณเอื้อมถึงได้ ให้หยุดครู่หนึ่งแล้วกลับสู่ตำแหน่งเริ่มต้น ทำซ้ำสำหรับจำนวนครั้งที่คุณต้องการ

04.

ท่าปั่นจักรยาน bicycle crunch

การจักรยาน เป็นหนึ่งในแบบฝึกออกกำลังกายที่ดีที่สุด สำหรับการกำหนดเป้าหมาย ทั้งกล้ามเนื้อหน้าท้อง และส่วนกล้ามเนื้อที่ด้านข้างของแกนกลาง ยิ่งคุณวางส้นเท้าไว้กับพื้นมากเท่าไหร่ การออกกำลังกายก็จะยิ่งยากขึ้นเท่านั้น

จำนวนครั้งและชุด? ตั้งเป้าสำหรับ 2 ถึง 3 ชุด 10 ถึง 20 reps ในแต่ละด้าน

คำแนะนำ : นอนบนเสื่อ หรือพื้นผิวที่อ่อนนุ่มอื่น ๆ โดยเอามือไว้ข้างหลังศีรษะ และเข่างอ 90 องศา วางซ้อนกันเหนือสะโพก ยกไหล่ขึ้นจากพื้น แล้วบิดข้อศอกข้างหนึ่งไปทางเข่าอีกข้าง ขณะที่คุณเหยียดขาอีกข้างออกประมาณ 45 องศา เปลี่ยนตำแหน่งของขาในขณะที่ ยังคงบิดข้อศอกอีกข้างไปที่หัวเข่างอ พยายามอย่างอเข่าจนเกินสะโพกถึงหน้าอก ไม่เป็นไรถ้าข้อศอกของคุณไม่แตะเข่า ทำซ้ำสำหรับจำนวนครั้งที่คุณต้องการ

05.

ท่า reverse crunch

เป็นท่าสำหรับสร้างซิกแพค ในระหว่างการออกกำลังกายนี้ กล้ามท้องของคุณต้องทำงานเพื่อให้เข่าของคุณมาถึงหน้าอก และต้านทานการเคลื่อนเท้าลงกับพื้น การออกกำลังกายช้าลงเป็นวิธีที่ง่ายที่จะทำให้ยากขึ้น

จำนวนครั้งและชุด? ลองทำ 2 ถึง 3 ชุด 10 ถึง 20 ครั้ง

คำแนะนำ : นอนราบบนเสื่อ หรือพื้นผิวที่อ่อนนุ่มอื่น ๆ โดยให้เท้าราบกับพื้น และงอเข่าประมาณ 90 องศา วางมือของคุณ โดยวางฝ่ามือลงด้านข้างเพื่อความสมดุล เกร็งหน้าท้อง และหายใจออกขณะยกเข่าเข้าหาหน้าอก พยายามให้เข่าของคุณอยู่ที่ประมาณ 90 องศา ตลอดการเคลื่อนไหว สะโพกของคุณหลุดออกจากพื้น แต่แผ่นหลังส่วนกลางของคุณยังคงสัมผัสกับเสื่อ หยุดสักครู่แล้วกลับไปที่ตำแหน่งเริ่มต้น

06.

ท่า russian twist

ท่าบิดตัว ในท่าออกกำลังกายนี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสกัดกล้ามเนื้อเฉียง ที่ด้านใดด้านหนึ่งของแกนกลางลำตัว คุณสามารถทำให้การออกกำลังกาย มีความท้าทายมากขึ้นโดยถือแผ่นน้ำหนักหรือวัตถุหนักอื่น ๆ

จำนวนครั้งและชุด? ตั้งเป้าสำหรับ 2 ถึง 3 ชุด 10 ถึง 20 reps ในแต่ละด้าน

คำแนะนำ : นั่งบนเสื่อ หรือพื้นผิวที่อ่อนนุ่มอื่น ๆ โดยให้เท้าของคุณอยู่บนพื้นแล้วเอนหลังเพื่อความสมดุล ไขว้มือไว้เหนือหน้าอก แล้วบิดไปทางขวาเท่าที่จะทำได้ หยุดครู่หนึ่ง แล้วเปลี่ยนไปอีกด้านหนึ่ง ทำซ้ำสำหรับจำนวนครั้งที่คุณต้องการ หากทำแบบนี้ คุณรู้สึกว่าส่วนใหญ่อยู่ในส่วนงอของสะโพก ให้ลองทำซ้ำโดยให้เท้าของคุณอยู่บนพื้นแทนที่จะยกขึ้นจากพื้น

Upload Image...

Perfect Balance

Small Skateboard detail here

Upload Image...

On the edge

Small Surfing detail here

Upload Image...

On the edge

Small Surfing detail here

ท่า ออกกำลังกาย

แบบ ท่าออกกำลังกาย ง่ายๆ

แต่ละท่าถึงแม้มองแล้วจะดูยาก แต่ทำจริงนั้นง่ายมาก

Gallery ออกกำลังกาย

รวมรูปภาพเกี่ยวกับการ ออกกำลังกาย ในแบบต่างๆ

Upload Image...

Perfect Balance

Small Running detail here

Upload Image...

Take care of your body

Small health detail here

Upload Image...

Take care of your body

Small health detail here

Video

คลิปสอนการ ออกกำลังกาย

เป็นการสอนการ ออกกำลังกาย เบื้องต้น ที่ไม่ว่า เด็ก หรือผู้ใหญ่ ก็สามารถทำได้ง่ายๆ จากที่บ้าน หรือที่ไหนก็ได้ ติดตามเพจ : https://www.facebook.com/FitnessPremiums

การ ออกกำลังกาย ที่มีประสิทธิภาพ เสริมสร้างร่างกายให้ฟิต

ออกกำลังกาย คือ การทำกิจกรรมที่ได้ออกแรง หรือเคลื่อนไหวร่างกาย ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบ การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอก่อให้เกิดผลดีต่อสุขภาพของคุณ การออกกำลังกายมีหลายรูปแบบ ผู้คนมักเลือกออกกำลังกาย เฉพาะที่ตนเองสนใจ อย่างไรก็ตาม การออกกำลังกายให้ครบทุกรูปแบบจะช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพร่างกายทุกด้านให้ดีขึ้น รวมทั้ง ลดน้ำหนัก เสริมสร้างสมรรถภาพร่างกายด้านต่าง ๆ ได้แก่ ความแข็งแรงของร่างกาย การทรงตัวในการออกกำลังกาย และความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ

หากคุณต้องการหน้าท้องหน้าท้องแบบแบน หรือที่เรียกว่ากล้ามเนื้อหน้าท้องแบบซิกแพค วิธีลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน 1 เดือน คุณจะต้องมุ่งเน้นไปที่โปรแกรม การฝึกที่มั่นคงและกินอาหารเพื่อสุขภาพ สำหรับในการ หุ่นฟิต ผู้ชายมักต้องการเปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกายต่ำกว่า 10 ถึง 14 เปอร์เซ็นต์ เพื่อดูคำจำกัดความของหน้าท้อง ในขณะที่ ผู้หญิงต้องการประมาณ 15 ถึง 19 เปอร์เซ็นต์ นอกจากความสวยงามแล้ว การเสริมสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง ยังช่วยลดความเสี่ยงในการบาดเจ็บได้อีกด้วย นอกจากจะต้องค่อนข้างผอมแล้ว คุณจะต้องมีโปรแกรมการฝึกกล้ามท้องอย่างสม่ำเสมอและออกกำลังกาย แบบคาร์ดิโอเป็นประจำจะทำให้ หุ่นฟิต หุ่นเฟิร์ม อย่างแน่นอน

อ่านบทความ

Let’s Get Started

ที่ fitness premiums ศูนย์ ออกกำลังกาย

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังประสบปัญหา น้ำหนักเยอะ มีไขมัน  แต่ไม่อยาก ออกกำลังกาย หักโหม เราของแนะนำที่ fitness premium ศูนย์รวม เทคนิคการออกกำลังกาย ความรู้ต่างๆ ไว้มากมาย ใครๆ ก็ทำได้ ไม่ใช้เวลาเยอะ ไม่เหนื่อย อย่างที่คิด ลองเลย เพื่อ สุขภาพ ที่ดีขึ้น

อ่านบทความ