การรับประทานอาหาร ไม่ได้เป็นเพียงการกล่าวเพื่อช่วยให้คน ลดน้ำหนัก เท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพอื่น ๆ รวมถึงการย่อยอาหารที่ดีขึ้น การล้างพิษในร่างกาย และเพิ่มความสามารถของร่างกายในการเผาผลาญไขมันในภายหลัง การครบคุมอาหารสามารถเห็นผลได้จริง ที่ทำตาม สูตรลดน้ำหนัก เร่ง ด่วน 7 วัน  สามารถลดน้ำหนักได้ระหว่าง ห้ากิโลกรัม ถึงเจ็ดกิโลกรัม อาหารที่แนะนำให้คุณกินอาหาร จากกลุ่มอาหารต่าง ๆ เป็นเวลาเจ็ดวัน ว่าจะลดน้ำหนักได้มากขึ้น ในเวลาที่น้อยลง เมื่อเทียบกับอาหารอื่น ๆ

การทานอาหาร ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า เป็นประโยชน์สำหรับคนส่วนใหญ่ ที่ปฏิบัติตามที่อยากจะ ลดน้ำหนัก ทั้งนี้เนื่องจากอาหารจะประกอบด้วย ผักและผลไม้ ที่มีแคลอรีต่ำ ซึ่งเป็นอาหารที่ใช้แคลอรีในการย่อยอาหาร จึงช่วยในการล้างพิษของร่างกาย สามารถทานอาหารได้หลายครั้ง แต่มีช่องว่างระหว่าง ห้าถึงเจ็ดวัน ต่อไปนี้คือ สูตรลดน้ำหนัก 7 วัน การรับประทานอาหารที่เห็นผลได้จริง

  • วันแรก : ผลไม้อะไรก็ได้ยกเว้นกล้วย คุณสามารถกินผลไม้ได้หลายครั้งเท่าที่คุณต้องการ โดยเฉพาะแตงโม แนะนำให้ทานเพราะมีน้ำมาก และช่วยลดน้ำหนักได้ง่าย
  • วันที่สอง : คุณสามารถกินผักในรูปแบบต้ม หรือดิบได้มากเท่าที่คุณต้องการ อย่างไรก็ตาม ให้กินมันฝรั่ง ในมื้อเช้าด้วยเนยไขมันต่ำหนึ่งช้อนชา
  • วันที่สาม : ยกเว้นกล้วยและมันฝรั่ง คุณสามารถทานผลไม้ และผักต้ม/ดิบได้ตลอดทั้งวัน
  • วันที่สี่ : ทานเฉพาะกล้วย และนมเท่านั้น ที่จะบริโภคในวันที่สี่ กล้วยจำนวนหกถึงแปดลูก พร้อมนมพร่องมันเนยสามแก้วเหมาะอย่างยิ่ง
  • วันที่ห้า : ไก่/ปลา (280 กรัม) กับมะเขือเทศทั้งหกลูก ผู้ทานมังสวิรัติอาจมีข้าวกล้อง หรือคอทเทจชีสแทนเนื้อสัตว์ เพิ่มปริมาณน้ำของคุณ
  • วันที่หก : กินผักไม่จำกัดจำนวน แต่ไม่มีมันฝรั่ง ผู้ทานมังสวิรัติ สามารถกินข้าวกล้อง หรือคอทเทจชีส ในขณะที่ผู้ที่ไม่ใช่มังสวิรัติ สามารถรับประทานไก่/ปลาได้ (280 กรัม)
  • วันที่เจ็ด : ข้าวกล้อง/จาปาตี น้ำผลไม้ ผลไม้และผัก สามารถทานได้ในวันนี้ และดื่มน้ำปริมาณให้ได้แปดแก้วต่อวัน เพียงเท่านี้คุณสามารถลดน้ำหนักได้ 5-7 กิโลกรัมเลยทีเดียว และมีประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย

เคล็ดลับ ลดน้ำหนัก เมื่อทานอาหารครบเจ็ดวัน

สูตร ลดน้ำหนัก แบบเร่งด่วน ภายใน 7 วัน เห็นผลได้จริง

คุณจะต้องเดินออกกำลังกายเป็นเวลา 45 นาที สามารถ ลดน้ำหนัก ในเจ็ดวันนี้ และควรหลีกเลี่ยงกิจวัตรการ ออกกำลังกาย ที่เข้มงวดหรือหักโหมเกินไป หากคุณรู้สึกร่างกายอ่อนเพลีย อีกทั้งยังควรหลีกเลี่ยงถั่ว สารให้ความหวาน และเครื่องดื่มที่มีแคลอรีสูง คุณสามารถดื่มชาสมุนไพร หรือกาแฟดำ โดยไม่ต้องเติมเพิ่มความหวาน หลังรับประทานอาหาร เมื่อครบหนึ่งสัปดาห์ สูตรลด น้ำ หนัก 3 วัน 5 กิโล แนะนำให้รับประทานอาหาร ที่มีโปรตีนสูง และคาร์โบไฮเดรตต่ำในสัปดาห์ถัดไป หลีกเลี่ยงอาหารที่ไม่มีประโยชน์ เพราะอาจทำให้น้ำหนักกลับมาอ้วนได้อีก เพียงคุณทำตามคำแนะนำด้านบนนี้ ภายในเจ็ดวันคุณสามารถ ลดน้ำหนัก หุ่นดี หุ่นฟิต อย่างแน่นอน